Sôi động thị trường bánh trung thu 2016

Sôi động thị trường bánh Trung Thu 2016

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Trung Thu, nhưng thị trường bánh Trung Thu năm nay có rất nhiều điểm mới lạ, độc đáo so với những năm trước.

Trung Thu là dịp mà người người nhà nhà đi tìm những món quà ý nghĩa tặng người thân hay bạn bè. Năm nay thị trường bánh Trung Thu có phần sôi động sớm, các công ty bánh Trung Thu đều đánh giá đây là giai đoạn cao điểm với những đơn hàng lớn từ công ty, xí nghiệp mua biếu tặng đối tác, công nhân viên.

Đa dạng về chủng loại

Theo khảo sát, ngoài các loại bánh Trung thu truyền thống như mọi năm, các nhà sản xuất còn có thêm nhiều hương vị mới như socola, café,… hoặc các dòng bánh chay từ nhiều nguyên liệu như: trà xanh, khoai môn,.. Tuy nhiên gần đây mức độ ưa chuộng dành cho các loại bánh truyền thống này cũng giảm dần do bánh thường có vị ngọt, ăn nhiều dễ ngấy.

Ngoài ra thị trường còn có thêm nhiều loại bánh nhập khẩu như bánh Tuyết, bánh Mochi đặc biệt là bánh khoai môn Châu Anh. Bánh Châu Anh có vị thanh nhạt, mới lạ và hiện đại hơn, lại mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, sum vầy nên cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Description: cach-lam-banh trung-thu-khong-dung-lo-nuong-6.jpg

Bánh Trung Thu truyền thống. Nguồn: Internet.

Người mua chọn thương hiệu

Thị trường bánh Trung Thu năm nay vắng mặt một số nhãn hiệu nhỏ, một phần cũng vì người tiêu dùng đã ý thức hơn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên có tâm lý chọn bánh của các nhà sản xuất lớn, đảm bảo chất lượng sảm phẩm.

Bên cạnh các dòng bánh phổ thông với giá cả bình dân, năm nay, để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của khách hàng, các thương hiệu lớn đã cho ra mắt các dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế, mẫu mã vô cùng nổi bật, sang trọng. Đặc biệt khác với những năm trước, năm nay nhu cầu dành cho một loại sản phẩm mới lạ, độc đáo, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu đã tăng lên rất nhiều.

Description: Banh-Trung-Thu-Kem-Lanh-3.jpg

Bánh Trung Thu kem lạnh. Nguồn:Bud’S Ice Cream of San Francisco

Bánh khoai môn Châu Anh là thương hiệu bánh truyền thống cao cấp.  Đây là dòng bánh tươi, không sử dụng chất bảo quản, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Ngoài chất lượng, Bánh Châu Anh cũng rất chú trọng đến hình thức và mẫu mã để phù hợp trong những dịp lễ quan trọng như đám cưới, hội nghị, biếu tặng…

Hộp 12c nhỏ

Tiệc cưới Nhất Huy

 Với rất nhiều lựa chọn cho mùa Trung Thu này, hi vọng quý khách sẽ  tìm ra món quà thật chất lượng và ý nghĩa để tặng người thân cũng như đối tác quan trọng nhé !

5/5 - (15 bình chọn)

Comments

comments